Thursday, September 23, 2021

5ஜி தொழில் நுட்பம் என்ன எல்லாம் தரும்?

இன்றைய உலகில் இணையதள தொழில் நுட்பம் மிக விரைவான வளர்ச்சியைக் கண்டு வருகிறது. இணையம் என்ற சொல் அனைத்து வலைப்பின்னல்களையும் இணைத்து உருவாக்கக் கூடிய தொகுப்பு ஆகும். தொழில் நுட்பம் முதலாம் தலைமுறை...

Latest Posts

வலுவான கால்களுக்கு நடைப்பயிற்சி

நம் கால்கள் எப்போதும் வலுவாக இருக்க வேண்டும். வயதாகும் போது, ​​நம் தலைமுடி நரைக்கும். தோல் சுருக்கங்கள் உருவாகும். இவற்றைக் கண்டு பயப்படக் கூடாது. நல்ல உடல்நலனுக்கு ஆன அறிகுறிகளை "Prevention"...

கடன் வாங்குவது பற்றி எப்போது சிந்திக்க வேண்டும்? – திரு. வி. கே. சுப்புராஜ்

கடனை வாங்குவதை நம் முன்னோர் ஆதரிக்கவில்லை. ''கடன்பட்டார் நெஞ்சம் போலக் கலங்கினான் இலங்கை வேந்தன்'' என்றெல்லாம் கூட இலக்கியங்களில் படித்து இருக்கிறோம். ஆனால் அந்தக் காலத்தில் கடன் வாங்கத் தேவை இல்லாத சூழ்நிலை...

ஜப்பானிய நிறுவனங்கள் நடத்தும் சோ ரெய், எதற்காக?

CHOREI - பணியாளர்களை ஊக்கப்படுத்த ஜப்பானிய தொழில் நிறுவனங்கள் நடத்தும் காலை நேரக் கூட்டம்! ஜப்பானியர்களிடமிருந்து உலகம் வளர்ச்சி சார்ந்த பல நல்ல செயல்பாடுகளைக் கற்றுக் கொள்கின்றன. குறிப்பாக தொழில் தொடர்பாக அவர்கள் அறிமுகப்படுத்திய...

வேகமெடுக்கும் தமிழ்நாட்டு குளிர்பான நிறுவனம்

   தமிழகத்தின் பிரபல குளிர்பான நிறுவனமான காளிமார்க், இந்த ஆண்டு கோடையை ஒட்டி, மென்பானங்கள், பழரசங்கள், இளநீர், மினரல் வாட்டர், சோள ரவை, சோள மாவு உள்ளிட்ட 30 வகையான புதிய பொருட்களை அண்மையில் அறிமுகம் செய்து உள்ளது. இது பற்றி காளிமார்க் குழுமத்தின் தலைவர் திரு. கே.பி.ஆர். தனுஷ்கோடி கூறும்போது,

- Advertisement -

   ” நூற்று மூன்று ஆண்டுகள் கால பாரம்பரியம் கொண்ட காளிமார்க் குழும நிறுவனங்கள், ஏற்கனவே ‘பொவன்டோ மற்றும் விப்ரோ(Vibro)ஆகிய பிராண்ட் பெயர்களில் முன்னணி மென்பானங்களை விற்பனை செய்து வருகின்றன. தற்போது புதிய பிராண்டாக ‘ஜிப்சி’ (Zypsy) என்ற பெயரில் சில உணவுப் பொருட்கள் மற்றும் பழச் சாறுகள், ‘இளநி’ (Ilani) என்ற பெயரில் சில இயற்கை பானங்கள் போன்றவற்றோடு, ‘பொவன்டோ’ என்ற பிராண்ட் பெயரிலேயே மேலும் சில புதிய சுவை மென்பானங்கள் என மொத்தமாக முப்பது வகையான பொருட்களை சந்தைக்கு அறிமுகம் செய்து உள்ளோம்.

    இளநி பிராண்ட் பெயரில் பைனாப்பிள், மா, லிச்சி ஆகிய பழச் சாறுகளை அறிமுகம் செய்து உள்ளோம். சாக்லெட் மற்றும் வெனிலா சுவை சேர்க்கப்பட்ட தேங்காய்ப் பால் டெட்ரா பேக்குகளையும் அறிமுகம் செய்துள்ளோம். இவை அனைத்தும் 180 மில்லி அளவுகளில் கிடைக்கும். இளநி பிராண்ட்டில் கிடைக்கும் எல்லா பொருட்களும் முற்றிலும் தூய்மையான இயற்கையான இளநீரைக் கொண்டவை. இரசாயனப் பொருட்களோ, பானத்தின் நிறத்தை மாற்றிட உதவும் நிறமிகளோ இன்றி, இவை பேக் செய்யப்பட்டு விற்பனைக்கு வருகின்றன.

 தென்னை அடிப்படையிலான எங்களது பானங்கள் 100 சதம் இளநீரைக் கொண்டவை. அவற்றில் சர்க்கரை சேர்க்கப்படுவதில்லை. மணம், சுவை, நிறம் என எதற்காகவும் செயற்கை இரசாயனப் பொருட்கள் சேர்க்கப்படுவதில்லை. வெனிலா சுவை பானங்களிலும் கூட, தாவர வெனிலா சாறே சேர்க்கப்படுகிறது.
ஜிப்சி என்ற பிராண்ட் பெயரில் ஏழு வெவ்வேறு விதமான சுவை மற்றும் அளவுகளில் பழச் சாறு பானங்களை வெளியிட்டு இருக்கிறோம். மா, கொய்யா, புளிச் சுவைகளில் வரும் இவை, 180 மில்லி டெட்ரா பேக்குகள் மட்டுமின்றி, 200 மில்லி, 500 மில்லி பெட் பாட்டில்களிலும் கிடைக்கின்றன.

   சோள ரவை மற்றும் சோள மாவு வகைகளையும் அறிமுகம் செய்து உள்ளோம். இவை இருமுறை வறுக்கப்பட்டவை மற்றும் நீண்டநாள் பாதுகாக்க சேர்க்கப்படும் செயற்கை இரசாயனங்கள் கலக்கப்படாதவை. வீட்டுத் தேவைக்காக அரை கிலோ பாக்கெட்களாகவும், உணவகங்களின் தேவைக்காக 25 கிலோ மூட்டைகளாகவும் இந்த ரவை மற்றும் மாவு கிடைக்கும்.

   புதுச் சுவையுடன் கூடிய பொவன்டோவை 200 மில்லி பெட் பாட்டில்களில் அறிமுகம் செய்து உள்ளோம்.இவை மட்டுமின்றி விப்ரோ, சிம்சோ, ஜிஞ்சி, மற்றும் டிகோ போன்ற பிராண்ட்களில், பல வகை மென்பானங்களை 200 மில்லி பெட் பாட்டில்களில் வெளியிட்டு உள்ளோம். இவற்றில் டிகோ என்பது ஆரஞ்சு சுவையுடனும், ஜிஞ்சி என்பது இஞ்சு சார்ந்ததாகவும், சிம்சோ என்பது எலுமிச்சை சுவையுடனும், விப்ரோ பன்னீர் சோடாவாகவும் வாடிக்கையாளர்களுக்குக் கிடைக்கும்.

Also read:ஐம்பதாயிரம் ரூபாயில் ஒரு வணிக வாய்ப்பு, காமதேனு மசாலா தருகிறது!

   இது தவிர பொவன்டோ, விப்ரோ, ஜிஞ்சி, கிளப் சோடா போன்றவற்றில் கரும்புச் சாறின் சுவை, மணம் சேர்க்கப்பட்ட பானங்களை 250 மில்லி அளவுகளில் அறிமுகம் செய்து உள்ளோம். பிரிஸ்டிலி என்ற பெயரில் 300 மில்லி, 500 மில்லி, 1 லிட்டர் அளவுகளில் மினரல் வாட்டர் மற்றும் கரும்புச் சாறு சுவையுடான கிளப் சோடா போன்றவற்றையும் வழங்குகிறோம்.

   எங்களது நீண்ட வணிகப் பயணத்தில், அடுத்தகட்ட விரிவாக்கத்தில் நாங்கள் இறங்கியுள்ளது, எங்களுக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சி அளித்து உள்ளது. விலை, சுவை, மணம் போன்ற அம்சங்களில் பல்வேறு வகை ஆய்வுகளுக்குப் பின், இந்த பொருள்கள் அறிமுகம் செய்யப்பட்டுள்ளதால், இந்த கோடைக் காலத்திலேயே நமது மென்பான சந்தையில் கணிசமான அளவை எங்களால் பிடித்து விட முடியும் என நம்புகிறோம்” என்றார்.

– ராகு

Latest Posts

வலுவான கால்களுக்கு நடைப்பயிற்சி

நம் கால்கள் எப்போதும் வலுவாக இருக்க வேண்டும். வயதாகும் போது, ​​நம் தலைமுடி நரைக்கும். தோல் சுருக்கங்கள் உருவாகும். இவற்றைக் கண்டு பயப்படக் கூடாது. நல்ல உடல்நலனுக்கு ஆன அறிகுறிகளை "Prevention"...

கடன் வாங்குவது பற்றி எப்போது சிந்திக்க வேண்டும்? – திரு. வி. கே. சுப்புராஜ்

கடனை வாங்குவதை நம் முன்னோர் ஆதரிக்கவில்லை. ''கடன்பட்டார் நெஞ்சம் போலக் கலங்கினான் இலங்கை வேந்தன்'' என்றெல்லாம் கூட இலக்கியங்களில் படித்து இருக்கிறோம். ஆனால் அந்தக் காலத்தில் கடன் வாங்கத் தேவை இல்லாத சூழ்நிலை...

ஜப்பானிய நிறுவனங்கள் நடத்தும் சோ ரெய், எதற்காக?

CHOREI - பணியாளர்களை ஊக்கப்படுத்த ஜப்பானிய தொழில் நிறுவனங்கள் நடத்தும் காலை நேரக் கூட்டம்! ஜப்பானியர்களிடமிருந்து உலகம் வளர்ச்சி சார்ந்த பல நல்ல செயல்பாடுகளைக் கற்றுக் கொள்கின்றன. குறிப்பாக தொழில் தொடர்பாக அவர்கள் அறிமுகப்படுத்திய...

Don't Miss

இந்த ஐந்து இயல்புகள் உங்களிடம் இருக்கிறதா?

பிறக்கின்ற பொழுதே யாரும் சாதனையாளராகப் பிறப்பதில்லை. அவர்கள் அணுகுமுறையாலும், மனப்பான்மையினாலும், உருவாக்கிக் கொண்ட நோக்கினாலும், மேற்கொண்ட முயற்சியினாலும், பயிற்சியினாலும் மற்றவர்களிடமிருந்து வேறுபடுகின்றனர். சாதனையாளராக முதல்படி தன்னை அறிதல் வேண்டும். நாம் முதலில் நம்மைப் பற்றி அறிந்து...

மண்புழு உரம் உற்பத்தியை தொழிலாகவும் செய்யலாம்.

மண்புழு உரம் உற்பத்தித் தொழில் நுட்பம் பயன்படுத்தி ஆர்வமும், இட வசதியும் உள்ளவர்கள் மண்புழு உரம் தயாரிக்கலாம். முதல் மண்புழு உரக்குழியில் (Vermi bed). மண்புழுக்களை இட்டு முப்பது நாட்கள் கழித்து குப்பைகளைக்...

மஞ்சள் நடவு முதல் பக்குவப்படுத்துதல் வரை..

மஞ்சள் பல்வேறு மண்வகைகளில் குறிப்பாக வண்டல் கலந்த மண், குறைவான களிமண் கொண்ட நிலம் போன்றவற்றில் சாகுபடி செய்யப்படுகிறது. குறுமண்ணும், வண்டலும் கலந்த வடிகால் வசதி உள்ள நிலம் மிகவும் உகந்தது. களர்,...

அறுபது+ வயதிலும் சவாலான முயற்சிகளில் ஈடுபடத் தயங்காதீர்கள்..

இப்போதெல்லாம் 60 வயதைத் தொட்டவுடன், உடலளவிலும் மனதளவிலும் இனி தன்னால் பெரிதாக ஒன்றும் செய்ய முடியாது என்று நம்மில் பலர் முடிவு செய்து கொள்கிறார்கள்... 60 வயதுக்கு பிறகுதான் ஒரு பலமான, வளமான மூளையோடு...

”சாமியின் சக்தியை எவனோ இறக்கிட்டுப் போறான்டோய்..” – ஒரு கல்வெட்டு ஆய்வாளரின் சுவையான அனுபவங்கள்

கல்வெட்டுகள் அதிகம் உள்ள தமிழ்நாடு ஒரு இனத்தின் வரலாற்றை, வாழ்வியலை அறிந்து கொள்வதில் தொல்லியல் ஆய்வு முதன்மையான பங்கு ஆற்றுகிறது. வரலாறு என்பது ஒரு கட்டமைப்பு. வரலாற்றை விட்டு மனிதர்கள் நீங்க முடியாது. மனிதர்களை...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.