Sunday, September 19, 2021

5ஜி தொழில் நுட்பம் என்ன எல்லாம் தரும்?

இன்றைய உலகில் இணையதள தொழில் நுட்பம் மிக விரைவான வளர்ச்சியைக் கண்டு வருகிறது. இணையம் என்ற சொல் அனைத்து வலைப்பின்னல்களையும் இணைத்து உருவாக்கக் கூடிய தொகுப்பு ஆகும். தொழில் நுட்பம் முதலாம் தலைமுறை...

Latest Posts

வலுவான கால்களுக்கு நடைப்பயிற்சி

நம் கால்கள் எப்போதும் வலுவாக இருக்க வேண்டும். வயதாகும் போது, ​​நம் தலைமுடி நரைக்கும். தோல் சுருக்கங்கள் உருவாகும். இவற்றைக் கண்டு பயப்படக் கூடாது. நல்ல உடல்நலனுக்கு ஆன அறிகுறிகளை "Prevention"...

கடன் வாங்குவது பற்றி எப்போது சிந்திக்க வேண்டும்? – திரு. வி. கே. சுப்புராஜ்

கடனை வாங்குவதை நம் முன்னோர் ஆதரிக்கவில்லை. ''கடன்பட்டார் நெஞ்சம் போலக் கலங்கினான் இலங்கை வேந்தன்'' என்றெல்லாம் கூட இலக்கியங்களில் படித்து இருக்கிறோம். ஆனால் அந்தக் காலத்தில் கடன் வாங்கத் தேவை இல்லாத சூழ்நிலை...

ஜப்பானிய நிறுவனங்கள் நடத்தும் சோ ரெய், எதற்காக?

CHOREI - பணியாளர்களை ஊக்கப்படுத்த ஜப்பானிய தொழில் நிறுவனங்கள் நடத்தும் காலை நேரக் கூட்டம்! ஜப்பானியர்களிடமிருந்து உலகம் வளர்ச்சி சார்ந்த பல நல்ல செயல்பாடுகளைக் கற்றுக் கொள்கின்றன. குறிப்பாக தொழில் தொடர்பாக அவர்கள் அறிமுகப்படுத்திய...

குறைந்த முதலீட்டில் பப்பாளிக் காயில் இருந்து டூட்டி ஃபுருட்டி

கேக், பிரெட், பிஸ்கட் போன்ற இனிப்பு வகைகளில் ‘டூட்டி ஃபுருட்டி’ என்கிற பப்பாளிக்காய் இனிப்பு பயன்படுத்தப்படுகிறது. 

- Advertisement -

“டூட்டிஃபுருட்டி பப்பாளிக்காயில் இருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது. அதாவது, பிஞ்சா கவோ, பழமாகவே இல்லாத பப்பாளிக் காய்களாகப் பார்த்து வாங்கி. அதைத் தோல் நீக்கி சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்ட வேண்டும்.

வெட்டிய துண்டுகளில் ஒரு கிலோவுக்கு 5 கிராம் சுண்ணாம்பும், 2 கிராம் படிகாரமும் கலந்து, பப்பாளித் துண்டுகள் மூழ்கும் அளவுக்கு தண்ணீர் விட்டு 3 மணி நேரம் ஊற விட வேண்டும். இந்த செய்முறை மூலமாக பப்பாளிக் காயிலுள்ள பாலெல்லாம் போய் விடும். அதன் பிறகு தண்ணீரை வடித்து விட்டு மீண்டும் மூழ்கும் அளவுக்கு தண்ணீர் விட்டு வேக வைக்க வேண்டும். ஒரு கொதி வந்தததும் கிண்டி விட்டு, இரண்டாவது கொதி வந்ததும் இறக்கி, வடிகட்டி எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

ஒரு கிலோ காய்க்கு 17 கிலோ சர்க்கரை தேவை. முதலில் முக்கால் கிலோ சர்க்கரையை நன்றாக பாகு காய்ச்சி இறக் கவும். இறக்கிய பாகில் தயாராக உள்ள பப்பாளிக் காய்த் துண்டுகளைப் போட வேண்டும். மறு நாள் எடுத்துப் பார்த்தால் லேசான பழுப்பு நிறத்தில் இருக் கும். மீண்டும் முக்கால் கிலோ சர்க்கரையைக் காய்ச்சி, அதில் 2 கிராம் சிட்ரிக் அமிலம் சேர்த்து பப்பாளித் துண்டு களை வேக வைக்க வேண்டும். பதத்துடன் வந்ததும் ஃபுட் கலரான சிவப்பு, பச்சை, மஞ்சள் என விருப்பமான வண்ணங்களைக் கலந்து,

பப்பாளிப் பொருட்கள்!

உலக அளவில் பப்பாளி பல தொழில்களில் பயன்படுகிறது. இதில் இருந்து சோப்புவகைகள், முக கிரீம்கள், உடல் லோஷன்கள், செரிமானத் துக்கான சுவைக்கும் மாத்திரைகள், சூயிங் கம்கள், மிட்டாய்கள் போன் றவை தயாரிக்கப்படுகின்றன.

மாம்பழப் பழக்கூழ் உற்பத்தி செய்வதைப் போலவே பப்பா ளிப் பழக்கூழும் (Pulp) உற்பத்தி செய்யப்படுகிறது.

மருந்துத் தொழிலில் பயன் படும் பப்பாளியின் பொடி பப்பாளிக் காயைக் கீறி சேகரிக் கப்படும் பாலில் இருந்து தயா ரிக்கப்படுகிறது.

5 நிமிடங்கள் கழித்து இறக்கி, 5 கிராம் சோடியம் பென்சோயட் சேர்த்து கிளறி, ஆற விட்டு ஈரம் போனவுடன் பாக்கெட் செய்து விற்பனை செய்யலாம். 200 கிராம், 500 கிராம், 1 கிலோ , 2கிலோ என பாக்கெட் செய்து விற்பனை செய்யலாம். 1 கிலோ அல்லது இரண்டு கிலோ என குறைந்த அளவில் தயாரித்து இலாபம் பார்க்க முடி யாது. 50 கிலோ முதல் 100 கிலோ வரை தயாரித்து விற்பனை செய்தால் மட்டுமே இலாபம் பார்க்க முடியும். டூட்டி ஃபுருட்டியின் இன்றைய சந்தை விலையை விசாரித்து அதற்கேற்ப விலை வைக்க வேண்டும். ஒரே ஆள் ஒரு நாளைக்கு ஐம்பது கிலோ வரை தயாரிக்க முடியும். பப்பாளியை சதுரத் துண்டுகளாக வெட்டிக் கொடுக்கும் எந்திரங்களும் உள்ளன. ஓரளவுக்கு வளர்ந்த பிறகு எந்தரம் வாங்குவது பற்றி சிந்திக்கலாம்.

டூட்டி ஃபுருட்டியை தரமாக தயாரிப்பதில் அதிக கவனம் செலுத்த வேண்டும். குறிப்பாக, சர்க்கரை அளவில் அதிகம் கவனம் செலுத்த வேண்டும். சர்க்கரை அளவு குறைந்தால் டூட்டி ஃபுருட்டியின் பள பளப்பு குறையும். அதே மாதிரி, சர்க்கரையை பாகு செய்யும் போது, பக்குவத்தில் இறக்க வேண்டும்.

பாகு அடிப்பிடித்து விட்டால் டூட்டி ஃபுருட்டிக்கு பயன் படுத்தக் கூடாது. மீறிப் பயன் படுத்தினால் ஒரு மாதத்திற்குள் டூட்டி ஃபுரூட்டி கெட்டு விடும். பதத்தில் காய்ச்சினால் ஆறு மாதம் முதல் ஒரு ஆண்டு வரை கெட்டுப் போகாமல் இருக்கும்.

‘டூட்டி ஃபுருட்டிக்கு முக்கிய மூலப்பொருளே பப்பாளிதான். கிராமங்களில் டன் கணக்கில் பப்பாளியை சேகரிக்க முடி யாது. கொள்முதல் செய்யவும் முடியாது. கோயம்பேடு போன்ற பெரிய சந்தைகளில் மொத்தமாக கிடைக்கும். மற்ற நகரங்களில் உள்ள சந்தைகளிலும் கிடைக்கும். ஆந்திராவில் அதிகமாக பப்பாளி விளைகிறது. அங்கிருந்து இங்கு உள்ள பெரிய சந்தைகளுக்கு வருகிறது.னர்” என்றார் திருமதி. ரோஸ்லின் ஜீவா.

தாமிரபரணி

 

Latest Posts

வலுவான கால்களுக்கு நடைப்பயிற்சி

நம் கால்கள் எப்போதும் வலுவாக இருக்க வேண்டும். வயதாகும் போது, ​​நம் தலைமுடி நரைக்கும். தோல் சுருக்கங்கள் உருவாகும். இவற்றைக் கண்டு பயப்படக் கூடாது. நல்ல உடல்நலனுக்கு ஆன அறிகுறிகளை "Prevention"...

கடன் வாங்குவது பற்றி எப்போது சிந்திக்க வேண்டும்? – திரு. வி. கே. சுப்புராஜ்

கடனை வாங்குவதை நம் முன்னோர் ஆதரிக்கவில்லை. ''கடன்பட்டார் நெஞ்சம் போலக் கலங்கினான் இலங்கை வேந்தன்'' என்றெல்லாம் கூட இலக்கியங்களில் படித்து இருக்கிறோம். ஆனால் அந்தக் காலத்தில் கடன் வாங்கத் தேவை இல்லாத சூழ்நிலை...

ஜப்பானிய நிறுவனங்கள் நடத்தும் சோ ரெய், எதற்காக?

CHOREI - பணியாளர்களை ஊக்கப்படுத்த ஜப்பானிய தொழில் நிறுவனங்கள் நடத்தும் காலை நேரக் கூட்டம்! ஜப்பானியர்களிடமிருந்து உலகம் வளர்ச்சி சார்ந்த பல நல்ல செயல்பாடுகளைக் கற்றுக் கொள்கின்றன. குறிப்பாக தொழில் தொடர்பாக அவர்கள் அறிமுகப்படுத்திய...

Don't Miss

இந்த ஐந்து இயல்புகள் உங்களிடம் இருக்கிறதா?

பிறக்கின்ற பொழுதே யாரும் சாதனையாளராகப் பிறப்பதில்லை. அவர்கள் அணுகுமுறையாலும், மனப்பான்மையினாலும், உருவாக்கிக் கொண்ட நோக்கினாலும், மேற்கொண்ட முயற்சியினாலும், பயிற்சியினாலும் மற்றவர்களிடமிருந்து வேறுபடுகின்றனர். சாதனையாளராக முதல்படி தன்னை அறிதல் வேண்டும். நாம் முதலில் நம்மைப் பற்றி அறிந்து...

மண்புழு உரம் உற்பத்தியை தொழிலாகவும் செய்யலாம்.

மண்புழு உரம் உற்பத்தித் தொழில் நுட்பம் பயன்படுத்தி ஆர்வமும், இட வசதியும் உள்ளவர்கள் மண்புழு உரம் தயாரிக்கலாம். முதல் மண்புழு உரக்குழியில் (Vermi bed). மண்புழுக்களை இட்டு முப்பது நாட்கள் கழித்து குப்பைகளைக்...

மஞ்சள் நடவு முதல் பக்குவப்படுத்துதல் வரை..

மஞ்சள் பல்வேறு மண்வகைகளில் குறிப்பாக வண்டல் கலந்த மண், குறைவான களிமண் கொண்ட நிலம் போன்றவற்றில் சாகுபடி செய்யப்படுகிறது. குறுமண்ணும், வண்டலும் கலந்த வடிகால் வசதி உள்ள நிலம் மிகவும் உகந்தது. களர்,...

அறுபது+ வயதிலும் சவாலான முயற்சிகளில் ஈடுபடத் தயங்காதீர்கள்..

இப்போதெல்லாம் 60 வயதைத் தொட்டவுடன், உடலளவிலும் மனதளவிலும் இனி தன்னால் பெரிதாக ஒன்றும் செய்ய முடியாது என்று நம்மில் பலர் முடிவு செய்து கொள்கிறார்கள்... 60 வயதுக்கு பிறகுதான் ஒரு பலமான, வளமான மூளையோடு...

”சாமியின் சக்தியை எவனோ இறக்கிட்டுப் போறான்டோய்..” – ஒரு கல்வெட்டு ஆய்வாளரின் சுவையான அனுபவங்கள்

கல்வெட்டுகள் அதிகம் உள்ள தமிழ்நாடு ஒரு இனத்தின் வரலாற்றை, வாழ்வியலை அறிந்து கொள்வதில் தொல்லியல் ஆய்வு முதன்மையான பங்கு ஆற்றுகிறது. வரலாறு என்பது ஒரு கட்டமைப்பு. வரலாற்றை விட்டு மனிதர்கள் நீங்க முடியாது. மனிதர்களை...

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.